ใน section นี้เราจะรวบรวมวีดีโอจากแหล่งต่างๆที่มีการใช้ HYPE SPRAY  และ TVB SPRAY เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ และได้ดูภาพการเคลื่อนไหวขณะที่ศิลปินได้ใช้งานสินค้าของเรากัน
งาน ART MUN เทศกาลการแสดงงานศิลปะและดนตรี ของภาควิชาศิลปกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง พบกับแสง สี เสียง การแสดงที่ยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมกับเสพบรรยากาศภายในงานที่ทุกคนพลาดไม่ได้
การพ่น GRAFFITI SPRAY ลงบนแผ่นโฟม
งาน  GRAFFITI โดย TVB SPRAY
TVB โดยคุณ Drobfib
TVB โดยคุณ Drobfib
K-BATTLE  KORAT 2019 VOL 11

งาน EAT ART จังหวัด ข่อนแก่น

HYPE SPRAY และ TVB SPRAY ที่ศึกษาภัณฑ์
ครั้งเมื่อ Alex Face มาเยือน โรงงาน COMPACPAINT 
TVB SPRAY พ่นลงบนงาน SKATE BOARD
สเปรย์ทีวีบี ได้มีส่วนร่วมงาน CYP Graffiti Fest เพื่อที่ได้มีโอกาศปรับภูมิทัศน์ และสร้างแลนด์มาร์คของจังหวัดชัยภูมิ ซึ่งงานนี้ได้เชิญศิลปินทั่วประเทศมาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานถึง 25 คน
เบื่องหลังสวยๆจากงาน CYP GRAFFITI JAM 2019 ของคุณ @ธเนศ วิทิตกูล
TVB และ HYPE SPRAY ได้มีโอกาส ร่วมคืนสีสันให้กับชุมชนท่าเรือบางหว้า ซึ่งอยู่ติดกับ สถานี BTS บางหว้า ย่านภาษีเจริญ
งานศิลปะข้างถนน ..ขออาสา1.. ตอนเรื่องเล่าชาวภาษีเจริญ จะเป็นการรวมตัวของเหล่า Graffiti และ Street Art ผู้มีจิตอาสา 
TVB และ HYPE SPRAY ได้มีอากาสมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานและมอบประสพการ์ณอันมีคุณค่าให้กับผู้คมที่เข้ามาท่องเที่ยวในชุมชน อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท
K-Battle ได้ชักชวนศิลปินจำนวนมากมาสร้างงานศิลปะดีดีเพื่อเป็นกำลังใจให้ชาวโคราช เมื่อวันที่ 17-19 กุพภาพันธ์ 2563 ทาง TVB SPRAY PAINT HYPE SPRAY และ COMPACPAINT รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งเล็กๆในกิจกรรมนี้เพื่อส่งต่อแรงใจอันยิ่งใหญ่ให้กับชาวโคราช ภาพจาก K-Battle Thailand และ คุณ @kampanat siripongpaiboon
ศิลปิน OMEKA ได้มาวาดลวดลายที่และได้เทสสี HYPE SPRAY เรามาลองดูกันว่าการสร้างงาน character ของ OMEKA นั้นสร้างกันยังไง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้